0961 836 261

Giới thiệu

Thời trang Áo Dài Hồ Thảo chuyên sản xuất, phân phối, bán buôn sỉ và lẻ các mặt hàng thời trang áo dài cổ truyền trẻ em và người lớn Việt Nam và thời trang trẻ em truyền thống các nuớc: Nhật – Trung Hoa – Hàn Quốc – Châu Âu. 

Thời trang áo dài Hồ Thảo đuợc ra đời từ những năm 1980, đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng nhất hiện nay trên khắp cả nuớc.

Thời trang áo dài Hồ Thảo luôn sáng tạo không ngừng để cho ra những mẫu thời trang đẹp nhất, hợp phong cách nhất.

Thời trang áo dài Hồ Thảo luôn nhận đặt may các đơn hàng quần áo trẻ em và người lớn xuất khẩu sang Mỹ, Úc …., luôn cam kết bán hàng đúng chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu, điều này làm cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nuớc tin tưởng đặt hàng.

Hiện nay, Áo dài Hồ Thảo có kênh mua sắm online, khi mua sắm tại aodaihothao.vn quý khách không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà có thể dễ dàng tìm thấy cho mình và cho bé yêu của mình đủ các loại quần áo thời trang truyền thống của các nuớc như: Áo dài cổ truyền Việt Nam, Áo dài cách tân, Suờn xám, Bà ba, Vest, Bộ Tàu Nón Trung Hoa, Jile, Đầm Hàn Quốc, Kimono Nhật Bản và các phụ kiện chất lượng cao đủ màu sắc đi kèm từ 6 tháng tuổi đến 60 tuổi dành cho cả nam và nữ.

Thời trang áo dài Hồ Thảo là địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ Quần áo trẻ em và người lớn giá tốt nhất  trên toàn quốc. Khi mua hàng tại cửa hàng Thời trang áo dài trẻ em Hồ Thảo khách hàng đuợc:

 

1. Trả và đổi lại hàng khi bị lỗi do lỗi phía chúng tôi.

2. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ( đối với đơn hàng có giá trị từ 10,000,000đ trở lên )

3. Gửi Email thông tin, hàng mẫu, báo giá cho khách hàng mỗi khi có hàng mới để bạn lựa chọn.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Website: http://aodaihothao.vn

 

Hoặc địa chỉ Email: ngocthaoho@gmail.com 

 

Hay liên hệ đặt hàng qua số điện thoại: 0961836261 Bình Luận